Quay Lại   Dien Dan Thao Luan ,Thong Tin ,Giai Tri Xum Tu – Forum XumTu.Com » Hình » Diễn viên & Người Đẹp Việt Nam

Gởi Ðề Tài MớiGửi trả lời
 
Công Cụ Xếp Bài

Old 17-08-2011, 07:30 PM
  #1
User Profile
123123
Junior Member
 
Avatar của 123123
Status: Offline
Gia nhập: Jun 2007
Nơi cư ngụ: ViệtNam
Tên Thật: QuangHùng
Công việc: Sinh viên
Sở thích: Thích yêu
Nơi ở: ViệtNam
Tiểu sử: Mình sẽ cập nhật sau
Bài gởi: 1
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
HP: 0 / 0
MP: 0 / 0
EXP: 0%
Ngắm thí sinh Miss Teen tạo dáng bên xe hơi..........

Thái Thanh Hiền đến với Miss Teen 2011 với sự đầu tư khá công phu không chỉ về mặt hình ảnh mà còn với tinh thần học hỏi tích cực.

Đâu là cơ duyên đưa bạn đến với cuộc thi Miss Teen năm nay?

Miss Teen, tên gọi của cuộc thi đã nói rõ được rằng đây là một sân chơi chuyên nghiệp dành cho các bạn trong lứa tuổi teen trên toàn quốc. Miss Teen là sân chơi để cho em và các bạn thể hiện được khả năng của mình và được thử sức mình trong một lĩnh vực hoàn toàn mới.


Với tư cách là một thí sinh dự thi, bạn kì vọng gì về sự thay đổi của Miss Teen 2011?

Em quyết định dự thi vì mục tiêu của cuộc thi Miss Teen 2011 là tìm kiếm tài năng cho showbiz. Em muốn khẳng định bản thân, khẳng định sự năng động, sức trẻ và hơn hết là muốn tham gia vào các hoạt động nghệ thuật.

Miss Teen là bệ phóng của nhiều tài năng và những người bước ra từ cuộc thi đều đã có những thành công nhất định trên con đường nghệ thuật, như chị Bảo Thy, chị Huyền Lizzie, chị Quỳnh Nga… Và em muốn có cơ hội để sánh ngang với những đàn chị đi trước.

Em muốn cuộc thi năm nay bên cạnh những hoạt động chính về nghệ thuật, mục tiêu tìm kiếm Miss Teen cũng nên tổ chức nhiều buổi giao lưu giữa các thí sinh với cộng đồng, để qua đó các bạn nâng cao nhận thức của mình về các vấn đề khó khăn trong xã hội, như vấn đề ô nhiễm môi trường, hoặc gần đây là các hoạt động hướng đến các nạn nhân chất độc màu da cam.

Vì bản thân cuộc thi đã có tầm ảnh hưởng rất lớn đến lớp trẻ và có tiếng nói với xã hội nên nếu có những hoạt động xã hội như vậy, mọi người sẽ biết đến Miss Teen như là một cuộc thi có nhiều ý nghĩa cộng đồng hơn và có tầm ảnh hưởng đến nhận thức của các bạn trẻ hơn.


Hạn chót để nộp hồ sơ đang đến rất gần rồi, thời điểm đến vòng sơ khảo cũng không còn bao xa nữa. Vậy Hiền đã chuẩn bị cho mình những hành trang gì?

Như mọi năm vòng loại Miss Teen đều được BTC lựa chọn qua hồ sơ và ảnh nên từ trước ngày khởi động vòng loại cuộc thi em cũng đã chụp một bộ ảnh thật đẹp và chọn ra những tấm ảnh ấn tượng nhất gửi về cho BTC.

Đã quyết định đi thi thì cũng nên đầu tư về mặt hình ảnh sao cho tốt nhất, em nghĩ ấn tượng ban đầu bao giờ cũng rất quan trọng vì qua đó mọi người sẽ thấy được là em có sự chuẩn bị và sự quyết tâm dành cho cuộc thi.

Em quyết tâm thi Miss Teen một phần là vì năm nay cuộc thi chú trọng hơn về showbiz, em cũng muốn được thử sức mình trong lĩnh vực âm nhạc, được rèn luyện thêm về sự tự tin, ứng xử và giao tiếp.


Vì em còn trẻ nên chưa được tiếp xúc với môi trường bên ngoài nhiều nên vẫn còn thiếu tự tin khi tiếp xúc với mọi người. Đến với cuộc thi em mong mình sẽ trưởng thành hơn và em sẽ có định hướng tốt hơn về tương lai của mình sau cuộc thi này.

Em cũng rất hồi hộp vì có hàng nghìn hồ sơ được gửi về cho BTC Miss Teen, và như các bạn em cũng mong là mình có thể tiến sâu vào các vòng trong. Nhưng trước hết em sẽ cố gắng chuẩn bị thật tốt cho vòng sơ khảo miền Bắc sắp diễn ra.

Cảm ơn Hiền và chúc bạn may mắn!

Theo : Dan Tri
  Trả lời ngay kèm theo trích dẫn này
Gởi Ðề Tài MớiGửi trả lời


Công Cụ
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
Bạn not được quyền gởi bài
Bạn not được quyền gởi trả lời
Bạn not được quyền gởi kèm file
Bạn not được quyền sửa bài

vB code đang Mở
Hình Diễn tả đang Mở
[IMG] đang Mở
Mã HTML đang Tắt